Menu Đóng

GIỚI THIỆU CUỘC THI

Từ trong sâu thẳm mỗi người, hẳn đã ít nhất 1 lần tự hỏi: “Nhà là gì?

Có người định nghĩa “nhà” là một cái tổ mà ở đó có sự chung sức vun vén, dựng xây của tất cả thành viên trong gia đình, cùng dệt lên những ước mơ, cùng nếm trải những dư vị cay đắng chua ngọt của cuộc sống.

“Nhà” là nơi ngôn ngữ của yêu thương lên tiếng, nơi dành cho nhau những tình cảm thực tâm, không hề giả dối…

Là nơi có sự tự do, không cưỡng chế, là không cần rộng rãi nhưng cần có bao dung, cần sự quan tâm, gần gũi, là chốn bình yên để mỗi hôm sớm tối đi về…

Và cũng bởi nhà có ý nghĩa rất riêng, có một góc thiêng liêng trong tâm trí của mỗi người nên chúng tôi  – Tập đoàn Hoàng Gia – muốn hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà đó. Với chủ đề “CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HẰNG MONG ƯỚC”, mỗi cá nhân tham dự cuộc thi sẽ được thỏa sức thể hiện ước mong về ngôi nhà mà họ mong muốn được xây dựng và sinh sống trong tương lai bằng những mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Đó có thể là những mẫu thiết kế đơn giản mà tinh tế, phong cách cổ điển hoặc hiện đại nhưng mang đậm dấu ấn, hoài bão cá nhân về một ngôi nhà bình yên, ấm áp.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

 • Tất cả công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi.
 • Thí sinh dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (nhóm tối đa 03 thành viên).
 • Mỗi thí sinh/nhóm thí sinh được nộp tối đa 02 bài dự thi.
  Khuyến khích sinh viên các trường Đại học có các ngành đào tạo liên quan.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Thứ bậc các giải thưởng sẽ được sắp xếp giảm dần dựa trên tổng điểm bài thi của thí sinh.

 • 01 giải đặc biệt: Giải thưởng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng, được mời cộng tác với các dự án thiết kế và thi công của Tập đoàn Hoàng Gia, giấy chứng nhận từ Tập đoàn Hoàng Gia, voucher giảm giá 20% khi mua gạch Hoàng Gia*.

 • 01 giải nhất: Giải thưởng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, được mời cộng tác với các dự án thiết kế và thi công của Tập đoàn Hoàng Gia, giấy chứng nhận từ Tập đoàn Hoàng Gia, voucher giảm giá 20% khi mua gạch Hoàng Gia*.

 • 02 giải nhì: Giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng, được mời cộng tác với các dự án thiết kế và thi công của Tập đoàn Hoàng Gia, giấy chứng nhận từ Tập đoàn Hoàng Gia, voucher giảm giá 20% khi mua gạch Hoàng Gia*.

 • 03 giải ba: Giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, giấy chứng nhận từ Tập đoàn Hoàng Gia, voucher giảm giá 20% khi mua gạch Hoàng Gia*.

 • 03 giải khuyến khích: Giải thường tiền mặt trị giá 3 triệu đồng, giấy chứng nhận từ Tập đoàn Hoàng Gia, voucher giảm giá 20% khi mua gạch Hoàng Gia*.

Ngoài ra, các thiết kế được Tập đoàn Hoàng Gia lựa chọn để đem phối cảnh vào ứng dụng Royal House (trừ các giải thưởng trên) sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/thiết kế.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 600 TRIỆU ĐỒNG

* Áp dụng khi tổng giá trị gạch mua trước giảm giá ≤ 300.000.000 VNĐ

Để được cập nhật liên tục thông tin cuộc thi, ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI

 

Thời gian nộp bài dự thi: từ ngày 08/09/2019 – 13/10/2019

Thời gian bình chọn: từ ngày 13/10/2019 – 18/10/2019

Thời gian công bố kết quả: ngày 20/10/2019

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Điểm bài thi sẽ là 40% điểm online và 60% điểm của Ban Giám khảo – là những kiến trúc sư, nhà thiết kế kinh nghiệm đến từ Tập đoàn Hoàng Gia và những giáo sư, giảng viên, kiến trúc sư… do Tập đoàn Hoàng Gia mời về để thẩm định và đánh giá bài thi.

– Điểm Ban Giám khảo với thang điểm tối đa là 1000 điểm
– Điểm online sẽ được tính như sau:

+ Bước 1: Like Fanpage Tập Đoàn Hoàng Gia – Royal Group
+ Bước 2: Bình chọn cho bài dự thi bạn yêu thích nhất:

♦ 1 like = 1 điểm
♦ 1 comment = 2 điểm
♦ 1 share = 3 điểm

LƯU Ý:
o Các lượt like/comment/share đều chỉ được tính khi người bình chọn đã like Fanpage.
o Không giới hạn lượt share, tuy nhiên chỉ tính lượt share ở chế độ public và mỗi bài share phải cách nhau ít nhất 2 tiếng.
o Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam, hack) đều không được tính trong kết quả chính thức.
o Tổng điểm online sẽ bằng: điểm like, comment, share.

TIÊU CHÍ BÀI THI

 

Với chủ đề cuộc thi là “CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HẰNG MONG ƯỚC”, Royal Group muốn tìm kiếm những thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng đầy sáng tạo, đáp ứng các tiêu chí sau đây:
• Sản phẩm thiết kế phải đảm bảo tính tinh gọn, đơn giản, tận dụng và khai thác triệt để không gian và thể hiện được tinh thần, phong cách phương Tây.
• Sản phẩm thiết kế phải đảm bảo mang tính thực tế, có thể thi công.
• Sản phẩm thiết kế phải đảm bảo thể hiện được tính năng, công năng và tôn lên vẻ đẹp của Viên gạch Hoàng Gia.
• Sản phẩm thiết kế phải sử dụng chất liệu Gạch của Tập đoàn Hoàng Gia. Tính năng của từng loại gạch phải được sử dụng phù hợp với không gian thiết kế.
• Sản phẩm thiết kế phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí Kiến trúc xanh Việt Nam.

LƯU Ý:
• Thí sinh tự do chọn 02 không gian kiến trúc trong các không gian sau: phòng ngủ – tối thiểu 25m2, phòng sinh hoạt chung – tối thiểu 40m2, nhà vệ sinh – tối thiểu 4m2, phòng ăn (có bếp) – tối thiểu 20m2, sân vườn – tối thiểu 40m2. Khuyến khích các hồ sơ thiết kế có không gian lớn, tận dụng tối đa không gian lát và ốp gạch.
• Thí sinh có thể tham khảo đặc điểm, tính năng của các loại gạch trên Website chính thức của Tập đoàn Hoàng Gia: royalceramic.vn.
• Thí sinh tải hình ảnh gạch ốp lát để phục vụ cho bài dự thi tại đây: http://www.royalceramic.vn/gach-op-lat.html
• Thí sinh phải chú thích mã gạch chi tiết đã được sử dụng trong bài dự thi.
• Hồ sơ kiến trúc và các bản vẽ kỹ thuật dự thi phải trình bày phù hợp với quy định thể hiện của hồ sơ kiến trúc và bản vẽ kỹ thuật, trình bày nét màu đậm trên nền màu sáng, cho phép minh họa màu sắc, chất liệu trong các bản vẽ kỹ thuật.
• Phối cảnh thiết kế sẽ được sử dụng phục vụ cho ứng dụng Royal House tại thị trường Mỹ, thí sinh cần tải và tham khảo qua ứng dụng để có những mẫu thiết kế phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của BTC. Link tải: royalhouse.vn.

ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY!

BẢN QUYỀN THIẾT KẾ VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG BÀI THI

• Khi tham gia cuộc thi Thiết kế phối cảnh “CHO NHỮNG NGÔI NHÀ HẰNG MONG ƯỚC”, thí sinh đồng ý cho ban tổ chức sử dụng thông tin/hình ảnh/bản vẽ/video/clip trong bài dự thi của thí sinh để làm công tác quảng bá cho cuộc thi và các hoạt động khác của công ty mà không cần báo trước cũng như không phải trả thêm khoản chi phí nào.
• Thí sinh/nhóm thí sinh dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền thiết kế của bài dự thi của mình. Nếu có khiếu kiện về bản quyền hoặc Ban tổ chức phát hiện ra vấn đề vi phạm bản quyền, bài thi xem như bị loại và và bị tước giải thưởng bất kỳ thời điểm nào kể cả sau khi trao giải. Bài dự thi chưa được công bố, trưng bày, giới thiệu trước đó hoặc chưa dự thi các cuộc thi khác trong và ngoài nước.
• Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân và các thông tin khác trong bài dự thi. Nếu thông tin không chính xác, không trung thực thì bài thi sẽ bị loại và bị tước giải thưởng bất kỳ thời điểm nào, kể cả sau khi trao giải. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

• Thí sinh cần đọc kỹ và tuân thủ các điều khoản trong khuôn khổ cuộc thi.
• Ban tổ chức sẽ không nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại nào từ các thí sinh sau 05 ngày kể từ lúc công bố kết quả cuộc thi.
• Ban tổ chức có quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng hoặc những giải thưởng có giá trị tương đương nếu phát sinh các lý do bất khả kháng.
• Thí sinh đoạt giải thực hiện các khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật (nếu có).
• Trong mọi vấn đề phát sinh, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

CÁCH THỨC NỘP BÀI

 • Thí sinh gửi bài thi trực tiếp về địa chỉ email: thietke@royalceramic.vn. Tiêu đề email ghi rõ: [CÁ NHÂN hoặc NHÓM]_[TÊN (Họ và tên cá nhân nếu dự thi cá nhân hoặc tên nhóm nếu dự thi theo nhóm)]_[TÊN TÁC PHẨM]_[KHÔNG GIAN THIẾT KẾ (Ví dụ: PHÒNG NGỦ + PHÒNG ĂN (CÓ BẾP)]

Ví dụ:[NHÓM]_[ROYAL GROUP]_[HOÀNG GIA]_[NHÀ VỆ SINH + SÂN VƯỜN]

LƯU Ý:

 • Bài dự thi phải được dàn trang trên định dạng JPG, hệ màu RGB. Tất cả các file phải được đặt trong 1 folder nén chuẩn dưới dạng *.zip hoặc *.rar, được đặt tên theo cách thức: [CÁ NHÂN hoặc NHÓM]_[TÊN (Họ và tên cá nhân nếu dự thi cá nhân hoặc tên nhóm nếu dự thi theo nhóm)]_[TÊN TÁC PHẨM]_[KHÔNG GIAN THIẾT KẾ (Ví dụ: PHÒNG NGỦ + PHÒNG ĂN (CÓ BẾP)],

Ví dụ:[CÁ NHÂN]_[LÊ VĂN A]_[TRỜI TÂY]_[PHÒNG NGỦ + SÂN VƯỜN], bao gồm:

– 01 mặt bằng bố trí bản vẽ (tỉ lệ từ 1/200 – 1/50) – Thể hiện trên kích thước giấy tối thiểu là A3.
– 01 mặt bằng sàn có ghi chú vật liệu, màu sắc (tỉ lệ từ 1/200 – 1/50) – Thể hiện trên kích thước giấy tối thiểu là A3.
– 02 mặt cắt bản vẽ (tỉ lệ từ 1/200 – 1/50) – Thể hiện trên kích thước giấy tối thiểu là A3.
– Hình phối cảnh các góc nhìn tiêu biểu (tối thiếu 2 góc) của bản vẽ có vật liệu, màu sắc, chiếu sáng hoàn chỉnh trên kích thước giấy tối thiểu là A3.
– File thiết kế 3D gốc.
– File excel điền thông tin cá nhân và mô tả ý cảm hứng bài thi theo mẫu Bài dự thi tham khảo (tải về ở bên dưới).